Giáo trình Luật Tố tụng hình sự Việt Nam

0,0 | Đã bán 5 | Đánh giá 0
FLASH SALE
Kết thúc trong 00 00 00 00
230.000 ₫
195.500 ₫
-15% giảm
1 Mã Giảm Giá
Giảm 15% cac san pham
Giao đến (0) Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội
Số lượng
Thông tin chi tiết
Tên thuộc tínhGiá trị thuộc tính
Tác giả: PGS.TS. Nguyễn Ngọc Chí   TS. Lê Lan Chi (Đồng chủ biên)  
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội
Năm xuất bản:2023
Kích thước:16x24
Số trang:652

Giáo trình Luật Tố tụng hình sự Việt Nam được biên soạn bởi tập thể tác giả là những giảng viên giàu kinh nghiệm, có quá trình nghiên cứu, giảng dạy lâu năm tại Trường Đại học Luật – Đại học Quốc gia Hà Nội cũng như của một số cơ sở đào tạo luật khác do PGS.TS. Nguyễn Ngọc Chí và TS. Lê Lan Chi (Đồng chủ biên). Giáo trình được cập nhật những tri thức mới nhất của khoa học pháp lý tố tụng hình sự, làm sáng tỏ cơ sở lý luận, cơ sở thực tiễn của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 cũng như tác động, ảnh hưởng của Bộ luật đến quá trình giải quyết vụ án hình sự, đến đời sống kinh tế - xã hội của đất nước và quy luật vận động, phát phát triển của Luật Tố tụng hình sự Việt Nam trong tương lai.

Giáo trình Luật Tố tụng hình sự Việt Nam được biên soạn trên cơ sở kế thừa tư tưởng khoa học, giá trị cốt lõi và những ưu việt của các giáo trình đã có trước đó. Bên cạnh đó, thực tiễn giải quyết vụ án hình sự ở nước ta cũng được các tác giả khai thác, sử dụng khi biên soạn phản ánh được những thay đổi tích cực khi tiến hành tố tụng của các chủ thể tố tụng, nhất là đối với các cơ quan, người có thẩm quyền tiến hành tố tụng.

Giáo trình sẽ trang bị kiến thức về Luật Tố tụng hình sự một cách toàn diện, cơ bản, có hệ thống với kết cấu hợp lý gồm 3 phần: Phần 1. Những vẫn đề chung của Luật Tố tụng hình sự Việt Nam: cung cấp các tri thức của khoa học pháp lý tố tụng hình sự; quá trình phát triển và các nội dun của pháp luật tố tụng hình sự; quá trình phát triển và các nội dung của pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam. Phần 2. Thủ tục giải quyết vụ án hình sự là hệ thống các tri thức về thủ tục, trình tự, thời hạn và thẩm quyền giải quyết vụ án hình sự ở các giai đoạn của tố tụng hình sự Việt Nam. Phần 3. Thủ tục đặc biệt và hợp tác quốc tế trong tố tụng hình sự.

Cuốn sách sẽ là công cụ tra cứu hữu hiệu phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và giảng dạy, cũng như góp phần nâng cao hơn nữa các kiến thức về Luật Tố tụng hình sự của các giảng viên và sinh viên và những bạn đọc làm công tác hình sự cũng như những bạn đọc có đam mê tìm hiểu về lĩnh vực này.

 

Viết đánh giá của riêng bạn
*
*
Tệ
Cực kỳ hài lòng