Giáo trình Lý luận nhà nước và pháp luật

0,0 | Đã bán 0 | Đánh giá 0
FLASH SALE
Kết thúc trong 00 00 00 00
190.000 ₫
161.500 ₫
-15% giảm
1 Mã Giảm Giá
Giảm 15% cac san pham
Số lượng
Thông tin chi tiết
Tên thuộc tínhGiá trị thuộc tính
Tác giả: Hoàng Thị Kim Quế  
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội
Năm xuất bản:2023
Kích thước:16x24
Số trang:540

Cuốn sách Giáo trình Lý luận nhà nước và pháp luật bạn đọc đang cầm trên tay được biên soạn bởi GS.TS. Hoàng Thị Kim Quế, bà là giảng viên giàu kinh nghiệm, có quá trình nghiên cứu, giảng dạy lâu năm tại Trường Đại học Luật – Đại học Quốc gia Hà Nội.

 Giáo trình Lý luận nhà nước và pháp luật được sử dụng phục vụ trong nghiên cứu, học tập ở bậc đào tạo đại học ngành Luật và là tài liệu nghiên cứu, học tập cho các đối tượng khác ở bậc đào tạo sau đại học cũng như tìm hiểu những vấn đề lý luận cơ bản về nhà nước và pháp luật cho đông đảo bạn đọc. Cuốn sách được tác giả tham khảo nhiều nguồn tài liệu trong nước và nước ngoài, đặc biệt là các sách chuyên khảo, các giáo trình về lý luận nhà nước và pháp luật qua các thời kỳ nhưng có sự bổ sung, điều chỉnh để đảm bảo tính mới về lý luận và phù hợp với thực tiễn xây dựng, phát triển đất nước theo quan điểm, chính sách và pháp luật của Nhà nước ta hiện nay.

Lý luận nhà nước và pháp luật là khoa học pháp lý cơ sở, là môn học có vị trí, vai trò đặc biệt quan trọng trong chương trình đào tạo cử nhân Luật học và trong hệ thống khoa học pháp lý. Với tư cách là môn học pháp lý cơ sở, Lý luận nhà nước và pháp luật có vai trò, nhiệm vụ quan trọng trong việc hình thành, bồi dưỡng cho sinh viên tư duy pháp lý, năng lực phân tích, tiếp cận các hiện tượng, các vấn đề chính trị - pháp lý sinh động và đa dạng của thực tiễn. Vì thế cuốn sách này sẽ là công cụ hữu hiệu phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và giảng dạy, cũng như góp phần nâng cao hơn nữa các kiến thức về pháp luật của các giảng viên và sinh viên ngành Luật và những bạn đọc có đam mê tìm hiểu về lĩnh vực này.

          

Viết đánh giá của riêng bạn
*
*
Tệ
Cực kỳ hài lòng