Giáo trình Pháp luật An sinh xã hội

0,0 | Đã bán 2 | Đánh giá 0
FLASH SALE
Kết thúc trong 00 00 00 00
125.000 ₫
106.250 ₫
-15% giảm
1 Mã Giảm Giá
Giảm 15% cac san pham
Giao đến (0) Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội
Số lượng
Thông tin chi tiết
Tên thuộc tínhGiá trị thuộc tính
Tác giả: GS.TS Lê Thị Hoài Thu (Chủ biên)  
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội
Năm xuất bản:2023
Kích thước:16x24
Số trang:316

Ngày nay, tất cả các quốc gia trên thế giới đều thừa nhận việc được hưởng dịch vụ an sinh xã hội là một trong những quyền cơ bản của con người trong mọi thời đại và mọi chế độ xã hội. Việc thực hiện an sinh xã hội không bị giới hạn bởi bất kỳ rào cản chính trị hay địa lý nào, thể hiện rõ nhất đó là các hoạt động trợ giúp xã hội, các hiệp định hợp tác về bảo hiểm xã hội giữa các quốc gia vì một thế giới hòa bình, ổn định và phát triển.

An sinh xã hội ngày càng chứng minh được vai trò quan trọng đối với mỗi quốc gia trên thế giới. Để thực hiện an sinh xã hội cho các thành viên của mình, Nhà nước sử dụng nhiều công cụ khác nhau, một trong những công cụ đóng vai trò quan trọng nhất là pháp luật.

Ở nước ta hiện nay, các qui định pháp luật về an sinh xã hội về cơ bản đã đáp ứng được yêu cầu đòi hỏi thực tế của đời sống xã hội. Có thể nói, những thành tựu trong lĩnh vực lập pháp đã và đang tạo nên những thay đổi tích cực trong diện mạo của hệ thống an sinh xã hội Việt Nam.

Môn học Pháp luật an sinh xã hội đưa vào chương trình đào tạo cử nhân luật của Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội mang nhiều ý nghĩa về lý luận và thực tiễn, đáp ứng các yêu cầu mới đặt ra trong bối cảnh Việt Nam hội nhập ngày càng sâu rộng vào nền kinh tế thế giới. Nhằm cung cấp nguồn tài liệu tham khảo, tài liệu nghiên cứu và học tập môn học này, Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức biên soạn giáo trình pháp luật an sinh xã hội.

Viết đánh giá của riêng bạn
*
*
Tệ
Cực kỳ hài lòng
Khách hàng mua sản phẩm này cũng đã mua