Giáo trình Luật Tố tụng hành chính Việt Nam

0,0 | Đã bán 2 | Đánh giá 0
FLASH SALE
Kết thúc trong 00 00 00 00
145.000 ₫
123.250 ₫
-15% giảm
1 Mã Giảm Giá
Giảm 15% cac san pham
Giao đến (0) Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội
Số lượng
Thông tin chi tiết
Tên thuộc tínhGiá trị thuộc tính
Tác giả: GS.TS. Phạm Hồng Thái  
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội
Năm xuất bản:2023
Kích thước:16x24
Số trang:420

Giáo trình Luật Tố tụng hành chính Việt Nam được biên soạn bởi tập thể tác giả là những giảng viên giàu kinh nghiệm, có quá trình nghiên cứu, giảng dạy lâu năm tại Trường Đại học Luật – Đại học Quốc gia Hà Nội và các nhà nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực tố tụng hành chính đến từ các cơ sở đào tạo, nghiên cứu khác như Đại học Luật Hà Nội, Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh v.v… Giáo trình cung cấp những kiến thức cơ bản, toàn diện, đầy đủ về pháp luật tố tụng hành chính Việt Nam, đồng thời cũng có những đánh giá, liên hệ với tình hình thực tiễn hoặc với pháp luật của một số quốc gia trên thế giới.

Cuốn sách bạn đang cầm trên tay đã được tái bản lần thứ nhất có sửa đổi, bổ sung và cập nhật các tri thức mới của khoa học luật hành chính, nội dung các văn bản hướng dẫn thi hành Luật Tố tụng hành chính năm 2015. Các văn bản pháp luật về tố tụng hành chính đã tạo lập khung pháp lý toàn diện cho hoạt động khởi kiện, xét xử các vụ án hành chính trong thực tiễn. Pháp luật tố tụng hành chính đã trở nên thiết thực không chỉ đối với cơ quan hành chính nhà nước mà còn cần thiết với cả cá nhân, tổ chức – trong việc bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của mình.

Cuốn sách sẽ là công cụ tra cứu hữu hiệu phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và giảng dạy, cũng như góp phần nâng cao hơn nữa các kiến thức về pháp luật tố tụng hành chính của các giảng viên và sinh viên ngành Luật và những bạn đọc có đam mê tìm hiểu về lĩnh vực này.

Viết đánh giá của riêng bạn
*
*
Tệ
Cực kỳ hài lòng