Tâm bệnh học

0,0 | Đã bán 0 | Đánh giá 0
FLASH SALE
Kết thúc trong 00 00 00 00
240.000 ₫
204.000 ₫
-15% giảm
1 Mã Giảm Giá
Giảm 15% cac san pham
Giao đến (0) Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội
Số lượng
Thông tin chi tiết
Tên thuộc tínhGiá trị thuộc tính
Tác giả: Đặng Hoàng Minh   Hồ Thu Hà   Bahr Weiss  
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội
Năm xuất bản:2022
Kích thước:16x24
Số trang:580

Cuốn sách Tâm bệnh học của các tác giả Đặng Hoàng Minh (Chủ biên), Hồ Thu Hà, Bahr Weiss trình bày những vấn đề cơ bản về Tâm bệnh học nói chung và đặc biệt là Tâm bệnh học trẻ em.

Nội dung cuốn sách gồm 16 chương, mỗi chương trình bày một dạng rối loạn tâm thần chính (theo các phân loại bệnh quốc tế) bao gồm rối loạn lo âu, rối loạn ám ảnh cưỡng bức và các rối loạn liên quan, các rối loạn liên quan đến stress và sang chấn, rối loạn trầm cảm và rối loạn lưỡng cực, rối loạn dạng cơ thể, rối loạn cư xử, các rối loạn liên quan đến sử dụng chất kích thích, rối loạn nhân cách, tâm thần phân liệt, rối loạn ăn uống. Trong mỗi chương, các rối loạn được nhìn nhận dưới nhiều góc độ khác nhau, tập trung vào định nghĩa rối loạn, tiêu chuẩn chẩn đoán, tỉ lệ mắc, nguồn gốc bệnh và trị liệu.

Trên cơ sở chẩn đoán và dấu hiệu dịch tễ, các tác giả chỉ ra nguyên nhân của những bệnh thường gặp về tâm lý  và những biện pháp phòng ngừa và điều trị đối với các loại rối loạn.

Cuốn sách không chỉ là tài liệu hữu ích cho sinh viên, học viên chuyên ngành tâm lý học dùng cho học tập và nghiên cứu mà còn là tài liệu tham khảo rất cần thiết cho các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh trong việc phòng ngừa, phát hiện những dấu hiệu rối loạn tâm lý ở các trẻ em nhằm sớm có biện pháp can thiệp kịp thời và hiệu quả.

Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội trân trọng giới thiệu.

Viết đánh giá của riêng bạn
*
*
Tệ
Cực kỳ hài lòng