Giáo trình Đại cương về nhà nước và pháp luật

0,0 | Đã bán 0 | Đánh giá 0
FLASH SALE
Kết thúc trong 00 00 00 00
195.000 ₫
165.750 ₫
-15% giảm
1 Mã Giảm Giá
Giảm 15% cac san pham
Giao đến (0) Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội
Số lượng
Thông tin chi tiết
Tên thuộc tínhGiá trị thuộc tính
Tác giả: GS.TSKH. Đào Trí Úc   GS.TS. Hoàng Thị Kim Quế (Đồng chủ biên)  
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội
Năm xuất bản:2023
Kích thước:16x24
Số trang:436

Nhà nước và Pháp luật là hai hiện tượng quan trọng, phức tạp nhất trong thượng tầng chính trị - pháp lí của xã hội, và gắn bó chặt chẽ với nhau bởi sự hình thành của nhà nước cũng là tiền đề để hình thành pháp luật và ngược lại. Vì vậy, đi sâu tìm hiểu nguồn gốc, bản chất, vai trò, chức năng cơ bản của bộ máy nhà nước và hệ thống pháp luật luôn là đề tài thu hút sự quan tâm đặc biệt của mọi công dân và toàn xã hội.

Giáo trình Đại cương Nhà nước và Pháp luật do GS.TSKH Đào Trí Úc, GS.TS Hoàng Thị Kim Quế và các nhà khoa học pháp lý hàng đầu hiện đang công tác, giảng dạy tại Trường Đại học Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội biên soạn sẽ cung cấp cho người đọc những kiến thức cơ bản, rõ nét về thiết chế bộ máy nhà nước và hệ thống pháp luật của Việt Nam trên cơ sở đối sánh với một số hệ thống nhà nước và pháp luật trên thế giới. Qua đó, giúp người học hiểu rõ hơn nội dung, ý nghĩa của công cuộc xây dựng, hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa ở nước ta, đồng thời góp phần xây dựng và hình thành ý thức tuân thủ, tinh thần thượng tôn pháp luật. 

Sách là học liệu chính thức của sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội và là tài liệu tham khảo hữu ích cho các học sinh, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh và những ai quan tâm tìm hiểu những kiến thức nền tảng quan trọng của nhà nước và pháp luật.

Nhà Xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Viết đánh giá của riêng bạn
*
*
Tệ
Cực kỳ hài lòng