TÁI BẢN CUỐN SÁCH: QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN LỰC LÝ LUẬN VÀ TÌNH HUỐNG THỰC TIỄN
08 Tháng Tư 2024

Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội hân hạnh giới thiệu đến quý  độc giả cuốn sách đặc biệt " Quản trị nguồn nhân lực lý luận và tình huống thực hiện" là một tác phẩm tập hợp của tác giả uy tín, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản trị nguồn nhân lực.

Thông tin về cuốn sách:

Cuốn sách chuyên khảo “Quản trị nguồn nhân lực lý luận và tình huống thực tiễn” này cung cấp một cái nhìn toàn diện về lý luận và các tình huống thực tiễn trong quản trị nguồn nhân lực, từ các khái niệm cơ bản đến các chiến lược và phương pháp ứng dụng trong thực tế.

Cuốn sách được hoàn thành với sự tâm huyết của nhóm tác giả uy tín hàng đầu trong lĩnh vực quản trị nguồn nhân lực như PGS.TS. Lưu Thị Minh Ngọc hiện tại đang làm trưởng khoa Kinh tế và Quản lý của trường Đại học Quốc gia Hà Nội, bà có hơn 16 năm kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu cũng như đang là chuyên gia tư vấn hệ thống quản nguồn nhân lực cho các công ty vừa và nhỏ tại Việt Nam; TS. Tạ Huy Hùng, nguyên phó trưởng bộ môn Quản trị nhân lực trường Đại học Thương mại, ông là chuyên gia với hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu, giảng dạy cũng như là chuyên gia tư vấn cho các doanh nghiệp xây dựng lại hệ thống, khung đánh giá năng lực trong các tổ chức.

Các điểm nổi bật của cuốn sách:

• Phong phú với kiến thức lý luận cơ bản và các tình huống thực tiễn giúp người đọc hiểu được bản chất của quản trị nguồn nhân lực, các mô hình quản trị nguồn nhân lực, các nội dung quản trị nguồn nhân lực, nhà quản trị nguồn nhân lực, các yếu tố làm thay đổi quản trị nguồn nhân lực và tiêu chí đánh giá quản trị nguồn nhân lực.
  • Sách tiếp cận và triển khai các hoạt động quản trị nguồn nhân lực theo quy trình, đánh giá các hoạt động và các nhân tố ảnh hưởng đến hoạt động quản trị nguồn nhân lực một cách chi tiết, cụ thể, dễ hiểu.

Cuốn sách sẽ là nguồn tư liệu quý giá cho các chuyên gia, sinh viên, và những ai quan tâm đến lĩnh vực quản trị nguồn nhân lực.