Đội Bóng Liên Quân 1 Giành Giải Ba Trong Giải Bóng Đá Công Đoàn Đại Học Quốc Gia Hà Nội Năm 2018
17 Tháng Năm 2023

Giải bóng đá Công đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội là giải đấu thường niên do Công đoàn ĐHQGHN phối hợp với Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao tổ chức, cũng là giải đấu nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 25 năm Chính phủ ban hành Nghị định về Đại học Quốc gia.

Giải đấu là một sự kiện quan trọng và trở thành hoạt động bổ ích, ý nghĩa góp phần cho CBCNV rèn luyện thể lực, nâng cao sức khoẻ, bên cạnh đó giải đấu còn tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu, gắn kết giữa các cán bộ, đoàn viên, thanh niên các đơn vị.

Danh sách Đội bóng Liên quân I

01 – Quốc Trung

04 – Quốc Thắng (NXB ĐHQGHN)

05 – Quốc Viện (NXB ĐHQGHN)

08 – Nguyên Ngọc – Đội trưởng

09 – Phạm Vương

11 – Thành Quang

69 – Phạm Vương

Sau khi vượt qua đội bóng Trung tâm Hỗ trợ sinh viên ở bảng D, Liên Quân 1 đã tiến thẳng vào vòng Bán kết 2 với đội bóng ĐHKHXH&NV, được tổ chức vào lúc 17:00 ngày 04/11/2018 tại Sân vận động Trường ĐH Ngoại ngữ, 144 Xuân Thuỷ, Hà Nội.

Trận đấu diễn ra vô cùng gay cấn, Đội bóng Liên Quân 1 đã đá hết mình và cống hiến cho khán giả nhiều bàn thắng đẹp và bất ngờ.  Kết thúc trận đấu với tỉ số sát nút đội bạn là 2-3, các cầu thủ Liên quân 1 cùng chúc mừng và chia sẻ niềm vui với đội bạn được tiến thẳng vào vòng chung kết tranh giải Nhất – Nhì.

Đội bóng liên quân 1 vinh dự giành được đồng giải ba trong Giải bóng đá Công đoàn ĐHQGHN năm 2018.

Tin tức & ảnh: Thu Hạnh

08/05/2023 12:33 CH
Sample comment title

This is a sample comment...