Thực hành Tiếng Việt lớp 5 tập 1

Tác giả: Nguyễn Thị Thủy - Nguyễn Minh Đức
Năm xuất bản:2024
Kích thước:19x27 cm

Cuốn Thực hành Tiếng Việt 5, tập một được biên soạn bám sát các mục tiêu, yêu cầu cần đạt của Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Các bài tập trong sách giúp các em thực hành, luyện tập, củng cố những kiến thức, kĩ năng đã được học trên lớp.
Nội dung mỗi tuần được chia thành 3 phần:
Luyện đọc hiểu: gồm bài đọc (bài thơ, bài văn, câu chuyện, văn bản thông tin,…) thú vị, hấp dẫn cùng với hệ thống câu hỏi, bài tập đọc hiểu đa dạng, tạo cơ hội cho các em được trình bày ý kiến, nêu suy nghĩ, cảm
xúc của cá nhân và rút ra được những bài học bổ ích cho mình.

Luyện tập về từ và câu: gồm các bài tập đa dạng giúp các em khắc sâu kiến thức tiếng Việt đã học; từ đó tạo điều kiện cho các em sử dụng tiếng Việt tốt hơn trong giao tiếp và học tập.

Luyện viết: gồm các bài tập rèn kĩ năng viết đoạn, viết bài văn theo các thể loại đã được học để các em được thoả sức sáng tạo và trải nghiệm.

Với những ngữ liệu cùng hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình, chúng tôi hi vọng cuốn sách sẽ là tài liệu hữu ích cho các em học sinh thực hành những kiến thức, kĩ năng trong môn Tiếng Việt, đồng thời là tài liệu tham khảo cho giáo viên và phụ huynh khi đồng hành, hỗ trợ con em mình học tập.