Thẩm định tài chính dự án đầu tư

Cuốn sách Thẩm định Tài chính Dự án Đầu tư phù hợp với sinh viên của các trường cao đẳng, đại học thuộc khối kinh tế đã có kiến thức nền tảng về kinh tế, tài chính nói chung và tài chính doanh nghiệp nói riêng.
Cuốn sách cũng có thể dùng làm tài liệu tham khảo cho học viên ở cấp học bcao hơn, đồng thời được sử dụng như một cuốn cẩm nang cho các nhà quản lý tài chính.
Cuốn sách thiết kế 6 chương, được biên soạn bởi tập thể giảng viên Khoa Tài chính - Ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội.
Chương 1: Tổng quan về thẩm định tài chính dự án đầu tư – PGS.TS. Nguyễn Văn Hiệu biên soạn.
Chương 2: Các chỉ tiêu trong thẩm định tài chính dự án đầu tư – ThS. Lương Trâm Anh và PGS.TS. Nguyễn Văn Hiệu biên soạn.
Chương 3: Dự toán dòng tiền của dự án đầu tư – PGS.TS. Nguyễn Văn Hiệu và TS. Trịnh Thị Phan Lan biên soạn.
Chương 4: Suất chiết khấu dùng cho dự án đầu tư – TS. Lê Hồng Thái, PGS.TS. Nguyễn Văn Hiệu, TS. Trịnh Thị Phan Lan biên soạn.
Chương 5: Phân tích rủi ro của dự án đầu tư – ThS. Nguyễn Hồng Minh, ThS. Hồ Xuân Việt. PGS.TS. Nguyễn Văn Hiệu biên soạn.
Chương 6: Bài tập tình huống - TS Trịnh Thị Phan Lan, ThS. Lương Trâm Anh, ThS. Nguyễn Hồng Minh, ThS. Hồ Xuân Việt biên soạn.