Exploration & Creativity - Tìm tòi và sáng tạo 2023

Tiếp nối truyền thống của Chuyên Toán tin A0 - Trường Đại học Tổng hợp trước đây với bề dày thành tích gần 300 huy chương Olympic quốc tế, trong đó hơn 100 HVC Olympic Toán học (tiêu biểu như GS. Hoàng Tụy, TS. Lê Minh Sơn, GS. Ngô Bảo Châu, GS. Đàm Thanh Sơn...), học sinh khối chuyên Toán Trường PTHT chuyên KHTN, thuộc Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQGHN ngày nay với những kết quả nghiên cứu thể hiện tài năng và tư duy sáng tạo vượt trội đang tiếp tục khẳng định thương hiệu và uy tín của một cơ sở đào tạo chuyên KHTN hàng đầu cả nước, dần khẳng định vị thế trường chuyên danh tiếng trong khu vực và quốc tế.

Cuốn sách Exploration & Creativity - Tìm tòi & Sáng tạo là tuyển tập các kết quả nghiên cứu của học sinh Chuyên Toán khối lớp 10 - Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN do NGND, PGS.TS. Nguyễn Vũ Lương, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường chủ biên; là cuốn sách đầu tiên tại Việt Nam được xuất bản bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh. Cuốn sách là sự hội tụ tinh hoa tri thức và ứng dụng thực tiễn theo đúng tinh thần hoạt động trải nghiệm sáng tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo đối với chương trình giáo dục phổ thông. Đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các học sinh và thầy cô giáo yêu thích và đam mê môn Toán học trong cả nước.

Nhà xuất bản ĐHQGHN trân trọng giới thiệu cùng Quý Bạn đọc!

Khách hàng mua sản phẩm này cũng đã mua