HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG

VÀ TỔNG KẾT NĂM 2021 CỦA NXB ĐHQGHN

Ngày 7/1/2022, Nhà xuất bản ĐHQGHN (NXB) tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động và tổng kết năm 2021. Hội nghị được diễn ra theo hình thức trực tuyến giữa Nhà xuất bản ĐHQGHN và lãnh đạo các Ban chức năng, Văn phòng, Công đoàn ĐHQGHN, Viện Đảm bảo Chất lượng giáo dục – ĐHQGHN.

Năm 2021, tình hình dịch bệnh Covid – 19 diễn ra phức tạp tại Việt Nam và trên thế giới, ảnh hưởng nặng nề đến các lĩnh vực hoạt động kinh tế – xã hội trong đó có ngành xuất bản. Nhiều NXB, đơn vị phát hành sách trên cả nước gặp rất nhiều khó khăn, do phải đóng cửa để phòng chống dịch bệnh, số lượng sách phát hành sụt giảm đáng kể so với các năm trước. Trước bối cảnh khó khăn chung của toàn ngành xuất bản, NXB vẫn giữ được sự ổn định, phát triển và đạt được những kết quả nhất định: hoàn thành những nhiệm vụ chính trị năm 2021 của Đại học Quốc gia Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông,…; đảm bảo về công tác chuyên môn, các ấn phẩm của NXB tiếp tục được nâng cao cả về nội dung và hình thức; nâng cao uy tín, thương hiệu của NXB và ĐHQGHN; tăng cường mở rộng hoạt động dịch vụ, hợp tác phát triển; tạo công ăn việc làm ổn định, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn minh…

Phát biểu tại Hội nghị, Đ/c Đinh Văn Dũng – Phó Trưởng ban phụ trách Ban Chính trị và Công tác HSSV đã đánh giá cao những thành tựu mà NXB đã đạt được trong năm 2021. Đ/c Đinh Văn Dũng cũng đề nghị Ban Giám đốc NXB, tập thể cán bộ NXB tiếp tục phát huy, nâng cao tinh thần trách nhiệm thực hiện tốt các kế hoạch nhiệm vụ năm 2022.

Một số hình ảnh trong hội nghị:

 

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat

024.3972.5997
X