Hotline:(+84) 0837 812 127

Trong không khí tưng bừng chào đón Kỷ niệm 23 năm ngày thành lập Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội (NXB ĐHQGHN) 12/12, toàn thể CBCNV Nhà xuất bản đã chuẩn bị buổi Lễ sinh nhật ấm áp và vui vẻ tại Hội trường của NXB – tầng 5, 16 Hàng Chuối.

Tham dự Lễ kỷ niệm hai mươi ba năm ngày thành lập NXB ĐHQGHN có các cựu Lãnh đạo như: nguyên Giám đốc NXB ĐHQGHN – GS. Nguyễn Văn Thoả;  nguyên Tổng biên tập NXB ĐHQGHN – GS. Nguyễn Thiện Giáp; GS. Nguyễn Bá Thanh – nguyên Tổng biên tập ĐHQGHN; thầy Phạm Thành Hưng – nguyên Tổng biên tập ĐHQGHN; thầy Nguyễn Văn Vinh – nguyên Phó giám đốc NXB ĐHQGHN; bà Nguyễn Thị Lan – nguyên Trưởng phòng Phát hành NXB ĐHQGHN; bà Lê Thị Tâm và bà  Đào Thị Lệ  – nguyên cán bộ NXB ĐHQGHN.

Nội dung chương trình:

1. Tuyên bố lý do
  2. Biểu diễn văn nghệ
  •  Tốp ca: Việt Nam ơi; trình bày: Đoàn Thanh niên ĐHQGHN.
  •  Tốp ca: Phố hoa; trình bày: Liên quân phòng Biên tập, Kiểm định sản phẩm và Kỹ thuật xuất bản.
  •  Tốp ca: Chiều lên bản Thượng – Trình bày: phòng Kế hoạch và phát triển.
  1. Trình chiếu clip
  2. Giám đốc – Tổng biên tập phát biểu khai mạc buổi lễ
  3. Các thầy cô chia sẻ
  4. Tặng quà cho các Thầy/Cô và chụp ảnh kỷ niệm
  5. Rước bánh sinh nhật
  6. Các phòng giới thiệu món ăn
  7. Tiệc liên hoan
  8. Karaoke + Trò chơi

Clip: Lễ rước bánh sinh nhật

Tin tức: Thu Hạnh

Ảnh: Ngọc Anh & Đào Diệp.