Call: + 0123 456 789

Sáng nay, Ban chấp hành (BCH) Công đoàn Nhà xuất bản Đại học Quốc Gia Hà Nội đã gửi lời chúc mừng Giám đốc – Tổng biên tập Phạm Thị Trâm nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Thay mặt BCH, đồng chí Nguyễn Phong Lan – Chủ tịch Công đoàn & Trưởng phòng Tài vụ tặng lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc tới người Thầy, người Lãnh đạo giỏi luôn dồi dào sức khoẻ, công tác tốt và vững bước trên con đường sự nghiệp “trồng người”.

Vào sáng cùng ngày, tại hội trường NXB ĐHQGHN, Công đoàn NXB ĐHQGHN vinh dự tổ chức Lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và dành tặng những phần quà cho các CBCNV đang công tác tại Nhà xuất bản – nguyên là giáo viên/giảng viên. Đồng chí Hoàng Thao, đại diện Công đoàn NXB ĐHQGHN, lên phát biểu và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất.

Tin tức: Thu Hạnh

Ảnh: Đào Diệp & Ngọc Anh