Tin tức tổng hợp

<< Quay lại Thứ năm, 10/03/2016 03:19

Hội thi cắm hoa Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Trong không khí tưng bừng chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, sáng ngày 8/3/2016, Công đoàn kết hợp với Đoàn thanh niên Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Hội thi cắm hoa với chủ đề “Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3”. Hội thi đã quy tụ 6 đội thi đến từ 5 phòng ban chức năng và Khối Trung tâm.

 

Đến với Hội thi cắm hoa lần này, các đội thi đã có sự chuẩn bị hết sức công phu. Từ ý tưởng thiết kế đến các loại nguyên liệu đã được các đội bàn bạc, thảo luận hết sức kỹ càng nhằm đoạt giải cao về cho đơn vị mình.

 

Sau một tiếng để hoàn thành tác phẩm, các đội đã đến với phần thuyết trình trong 10 phút cho tác phẩm của mình. Nhìn chung, phần thuyết trình của các đội đã nêu rõ được ý tưởng của đội mình, bám sát với chủ đề lớn của Hội thi.

 

Hình ảnh sản phẩm của các đội

 

Ban giám khảo đã phải làm việc hết sức căng thẳng để lựa chọn những đội xứng đáng đoạt giải trong hội thi. Kết quả chung cuộc gồm: 01 giải nhất; 02 giải nhì; 03 giải ba; 03giả phụ gồm: 01 giải thuyết trình hay nhất, 01 giải ý tưởng độc đáo và 01 giải cống hiến:

 

- Giải nhất: Phòng Kỹ thuật xuất bản và Tổ phát triển thị trường

- Giải nhì: Phòng  Biên tập, Phòng Kế hoạch tài chính

- Giải ba: Phòng Quản lý xuất bản, Phòng Hành chính tổ chức, Khối Trung tâm.

- Giải Thuyết trình hay nhất: Phòng Quản lý xuất bản

- Giải ý tưởng độc đáo: Phòng Kế hoạch tài chính

- Giải cống hiến: Khối Trung tâm

 

Một số hình ảnh Hội thi

 

 

 

 

 

 

 

 

Hồng Thơm

ĐỐI TÁC